TRỨNG TÔM EBIKO CHẾ BIẾN MÓN GÌ?


Giới thiệu Trứng Tôm Nhật Bản Ebiko 

- Trứng tôm thực chất là trứng của con cá Capelin, hay còn được gọi là Ebiko Masago, người Việt Nam của chúng ta hay gọi là trứng tôm bởi dịch từ nghĩa của chữ Ebiko.

- Để chế biến Sushi và Sashimi, người Nhật thường sử dụng tới 9 loại trứng cá phổ biến. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên vì thế Ebiko Masago là loại trứng được phổ biến khá rộng rãi.

Thông thường, người Nhật thường chế biến trứng tôm với các món Sushi hay sashimi, hoặc đơn giản hơn, vì trứng tôm đã được tẩm sẵn gia vị nên có thể thưởng thức cùng cơm trắng mà không cần cho thêm bất kỳ loại gia vị nào.

Tại Tokyoshop, trứng tôm được đóng lọ thủy tinh tiện lợi, bảo đảm VSATTP, đồng thời lọ có trọng lượng nhỏ, phù hợp để bạn dùng thử nếu như ăn lần đầu hoặc thưởng thức trong thời gian ngắn mà không lo sợ để lâu bị hỏng hay không đảm bảo.

 

 

Gía trị dinh dưỡng của trứng cá Ebiko

• Chứa nhiều đạm, chứa hàm lượng lớn omega-3, các acid béo omega-6 và cung cấp lượng vitamin cao…Vì thế đây là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.

• Giúp tăng cường canxi cho xương chắc khỏe hơn, giúp trẻ phát triển trí tuệ

• Là một món ăn rất tốt cho cả trẻ em và người lớn tuổi.

• Tốt cho tim mạch, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, giúp chống viêm

• Giảm cholesterol, tăng cường thị lực., giúp đẩy lùi lão hóa da, giúp tóc chắc khỏe.

 

Hướng dẫn chế biến và bảo quản trứng Ebiko

Ebiko được dùng để làm sushi, sashimi, nigiri sushi. Ngoài ra bạn có thể ăn kèm với cơm trắng vì đã được tẩm gia vị vừa miệng. Hoặc dùng để trộn salad rong biển, cơm trộn…

Được sản xuất trong quy trình chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được đóng gói cẩn thận, bảo quản trong nhiệt độ – 18 độ C. Khi ăn bạn rã đông từ từ trong ngăn mát tủ lạnh, tuyệt đối không bỏ trong lò vi sóng vì như vậy trứng sẽ bị hư hỏng, bị bể.

Thưởng thức trọn vị trứng tôm Ebiko Nhật Bản bằng những món ngon nào?

Thông thường, trứng tôm Ebiko được dùng để làm sushi, sashimi, nigiri. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ăn trứng tôm với cơm trắng vì trứng đã được tẩm gia vị nên không sợ nhạt nhé. Hoặc dùng trứng tôm để trộn salad rong biển, cơm trộn trứng tôm…


Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949