Cam kết chất lượng

 

1. Nếu sản phẩm tôi mua không đúng chất lượng?

- Ngay tại thời điểm nhận hàng, nếu bạn cảm thấy hàng nhận không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả ngay tại thời điểm đó!

- Sau khi nhận hàng, Bạn mới phát hiện sản phẩm chưa đạt chất lượng. Bạn vui lòng liên lạc đến Thái Dương theo số Hotline 0936933949 hoặc 0932146949 hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage : Thái Dương Foods - Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Mình sẽ tiếp nhận và xử lý cho Bạn.

 

2. Sản phẩm bạn mua có giống hình trên Website thaiduongfood.vn hay trên Fanpage không?

Sản phẩm mà bạn xem hình trên Website được chụp từ những sản phẩm thật của Thái Dương và cũng có 1 số sản phẩm được lấy từ hình minh họa. Tuy nhiên, vì các loại sản phẩm của Thái Dương đều là hàng hoàn toàn tự nhiên nên màu sắc, quy cách và size cỡ có thể thay đổi 1 chút nhưng Thái Dương cam kết sản phẩm của mình đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay khi nhận hàng. Nếu không hài lòng Bạn có quyền không nhận, và hoặc Thái Dương có chính sách đổi trả, hoặc hoàn tiền cho Bạn.

 

3. Sản phẩm của Thái Dương có nguồn gốc từ đâu?

Hầu hết, các sản phẩm của Thái Dương đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Hàn Quốc, các công ty Nhật tại Trung Quốc,...kết hợp với vài dòng sản phẩm từ những vùng biển có chất lượng ngon của Việt Nam. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên các sản phẩm đều có chứng từ rõ ràng chứng minh nguồn gốc. Với quy trình kiểm tra chất lượng qua 3 lớp kiểm dịch từ đầu nguồn cung đến lúc nhập vào để đảm bảo sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng được chất lượng nhất. Thái Dương mong muốn cung cấp cho bạn những loại sản phẩm NGON - DINH DƯỠNG - VỚI GIÁ TIỀN HỢP LÝ NHẤT!

 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949