Chính sách bảo mật

Thái Dương hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm dến việc những thông tin cá nhân mà Bạn đã cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin đó sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Thái Dương đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để cải thiện chất lượng dịch vụ và mang lại cho Khách Hàng của mình những trải nghiệm nhanh nhất, tiện lợi nhất khi mua sắm tại trang web chúng tôi. 

 

1. Thu thập thông tin khách hàng:

     - Để sử dụng được các dịch vụ của Thái Dương, Khách hàng vui lòng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin: tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, địa chỉ email và nếu được thêm phần ngày sinh để Thái Dương có thể ghi nhớ sự đặc biệt của Bạn. 
     - Mục đích của việc cung cấp thông tin là để Thái Dương xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. 
     - Thái Dương cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website thaiduongfood.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng và liên lạc với bạn khi cần thiết. 
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Thái Dương lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có phát sinh về sau. 

 

2. Sử dụng thông tin:

     Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng thaiduongfood.vn trở thành website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau đây:
         - Gửi mail giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình, sản phẩm mới của Thái Dương
         - Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
         - Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
         - Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật
         - Nếu Bạn không có nhu cầu nhận email giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mãi của Thái Dương. Bạn có thể bấm phần:"Ngưng không nhận email" 

 

3. Chia sẻ thông tin :

Thái Dương biết rằng thông tin về Khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không có quyền bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Nhưng trong những hoàn cảnh cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho những trường hợp sau đây

          - Để bảo vệ Thái Dương và một bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin cá nhân khi tin chắc rằng việc đưa ra thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Thái Dương và các bên thứ ba khác. 

          - Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan Chính Phủ hoặc khi chúng tôi tin chắc rằng việc đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý. 

          - Trong những trường hợp còn lại, Thái Dương sẽ thông báo cụ thể cho Khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được chia sẻ khi có sự đồng ý từ Khách hàng. 

Thái Dương chắc chắn cam kết sẽ không bán, chia sẻ hoặc làm lộ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. 

 

4. Bảo mật thông tin khách hàng:

    - Chính khách hàng cũng phải tự bảo mật thông tin tài khoản của mình khi đăng nhập trên các thiết bị sử dụng.
    - Thái Dương cũng cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng nếu không có sự yêu cầu hoặc trong các trường hợp cụ thể phải chia sẻ 

 

5. Thông tin liên hệ:

    - Thái Dương rất quan tâm đến quyền lợi của Khách hàng trong việc bảo mật thông tin cá nhân, nên trong trường hợp bạn có thắc mắc hoặc góp ý liên quan đến việc bảo mật vui lòng liên hệ - 0936933949 hoặc 0932146949 hoặc gửi mail đến địa chỉ: po@thaiduongfood.vn 

** Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Thái Dương chỉ được áp dụng tại https://thaiduongfood.vn/ - nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại https://thaiduongfood.vn/ . Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo hoặc phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng trong những website này.

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949