Tin tức sự kiện

CÔNG TY CUNG CẤP HẢI SẢN LÀM MÓN SUSHI Ở MIỀN NAM

Thái Dương Food là đơn vị cung cấp các loại cá làm sushi hơn 18 năm cho các nhà hàng miền Nam, hiện nay muốn tìm thêm đối tác từ các tỉnh thành. Với những sản phẩm độc quyền, uy tín về chất lượng và nguồn gốc.

NĂM LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA VIỆC ĂN SUSHI

Chúng tôi sản xuất và nhập khẩu hải sản bao gồm các loại hải sản độc quyền nhầm cung cấp cho nhà hàng quán ăn làm món Nhật. Có chính sách ưu đãi cho khách hàng mới, đặc biệt giao tận nơi cho các khách hàng ở tỉnh thành lân cận

10 THUẬT NGỮ SUSHI ĐỂ LÀM QUEN VỚI VĂN HÓA

Thái Dương Food chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu cho món Nhật, có chính sách cho khách hàng sỉ và lẻ. Đặc biệt tìm nhà phân phối ở các tỉnh thành, giao hàng tận nơi.

NHÀ CUNG CẤP CÁ CAM HAMACHI NHẬT BẢN TẠI HỒ CHÍ MINH

Cá Cam đuôi vàng là món sushi cổ điển vì nhiều lý do. Nó ngon, tốt cho sức khỏe và có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng đồng hành tạo ra những món ngon từ cá Cam Hamachi Nhật Bản nhé!

TẠI SAO CÁC NHÀ HÀNG NÊN MUA HÀI SẢN BỀN VỮNG

Thỉnh thoảng tất cả chúng ta đều thưởng thức bữa tối hải sản ngon miệng, nhưng với mức tiêu thụ hải sản của Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục vào năm 2019 và xu hướng này có vẻ sẽ tiếp tục, mục tiêu tiêu thụ hải sản bền vững hơn càng trở nên quan trọng hơn.

CÁCH TÌM NGUỒN CUNG CẤP HẢI SẢN TỐT NHẤT CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Thái Dương Food là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm hải sản đông lạnh cao cấp. Khám phá trực tuyến nhiều loại hải sản đông lạnh của chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY PHÂN PHỐI SÒ ĐIỆP NGUYÊN CON NHẬT BẢN

Sò điệp Nhật và các mặt hàng đông lạnh nhập khẩu của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, date mới, đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, cung cấp hóa đơn đầy đủ cho các đại lý, nhà phân phối, nhà hàng.

CÔNG TY CUNG CẤP BẠCH TUỘC ĐÔNG LẠNH NHẬT BẢN SỐ LƯỢNG LỚN

Sản phẩm bạch tuộc Nhật được Thái Dương Food nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sau đó phân phối rộng rãi trên thị trường tại TP.HCM và Việt Nam. Đặc biệt đây là món được nhiều nhà hàng ưa chuộng để làm các món ăn tươi sống như sushi hay sashimi.

CÁCH CHỌN MUA BÀO NGƯ NGON

Bào ngư hay còn được gọi là “ốc cửu khổng” là một loại hải sản quý. Thịt bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng. Bào ngư ăn tươi hay phơi khô dùng để nấu cháo bào ngư, súp,... đều rất ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

Cập nhật quy định của một số thị trường nhập khẩu thủy sản chính

Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thuỷ sản (NAFIQAD) đã tổ chức Hội nghị “Phổ biến, cập nhật quy định, yêu cầu của một số thị trường nhập khẩu thủy sản trọng điểm”. Hội nghị đã cập nhật quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm, an toàn dịch bệnh khi XK vào các thị trường

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949