NHÀ CUNG CẤP CÁ CAM HAMACHI NHẬT BẢN TẠI HỒ CHÍ MINH

 
Cá Cam đuôi vàng là một trong những lựa chọn thực đơn phổ biến nhất tại các nhà hàng sushi. Nhưng bạn biết bao nhiêu về món khai vị nổi tiếng này? một loài cá ngon sống giữa Nhật Bản và Hawaii.
Hãy đi sâu vào mọi thứ bạn cần biết về cá Cam Hamachi để bạn có thể biết làm thế nào mà món ăn yêu thích của bạn lại trở thành món chủ lực của nhà hàng sushi.
 

THEO TRUYỀN THỐNG LÀ MỘT MÓN NGON MÙA ĐÔNG

Trước đây, người ta thường ăn cá Cam Nhật Bản trong mùa đông. Điều này là do chúng có hàm lượng chất béo cao hơn trong những tháng này. Trong tiếng Nhật, cá được gọi là Hamachi hoặc Buri, tùy thuộc vào trọng lượng của chúng. Chúng thường được đánh bắt ở các vùng Horukku và Toyama. Thông thường, vào mỗi tháng 5, người dân thu thập trứng cá ẩn dưới rong biển. Sau đó chúng được bán cho những người nuôi trồng thủy sản, những người này sẽ nuôi chúng cho đến khi chúng đạt 3 ký (khi chúng được gọi là hamachi) hoặc 5 kilôgam (khi chúng được gọi là buri).
 

CÁCH CHẾ BIẾN CÁ CAM ĐUÔI VÀNG

Các đầu bếp chế biến chúng theo nhiều cách khác nhau. Ở Hàn Quốc, cá được ăn sống và thái thành từng miếng mỏng. Từ đây, bạn gói cá trong lá diếp cá hoặc lá mè thơm, thêm một ít tỏi và ớt. Tại Nhật Bản, các đầu bếp sử dụng nhiều cách chế biến khác nhau. 
Tất nhiên, chúng ta quen thuộc nhất với sushi Hamachi trong sashimi. Bạn thường chọn để thưởng thức nó dưới dạng nigiri hoặc ở dạng cuộn, nơi nó có thể được kết hợp với nhiều loại rau như dưa chuột và bơ cùng với nước sốt thơm ngon.
 

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CÁ CAM NHẬT BẢN

Khi nói đến cá, chất béo là một điều tốt. Cá Cam Nhật Bản có hàm lượng protein cao đáng kinh ngạc và là một trong những nguồn axit béo omega-3 tốt nhất. Đây là những chất béo lành mạnh có nhiều lợi ích, bao gồm giảm huyết áp, giảm viêm và thậm chí cải thiện tâm trạng. Nó cũng là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất tuyệt vời, bao gồm Vitamin B12, B6 và selen.
 

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ THƯỞNG THỨC CÁ CAM HAMACHI LÀ GÌ?

Vâng, điều đó thực sự tùy thuộc vào bạn. Vì có rất nhiều tùy chọn phục vụ khác nhau ngoài kia, bầu trời là giới hạn về cách bạn muốn nó được chuẩn bị. Mỗi loại cá đều có hương vị thơm ngon đặc trưng riêng. Vì vậy, thông thường, mọi người chọn ghép nó với một số loại cá khác, bao gồm cá hồi, cá ngừ và cá thu.
Bạn sẽ muốn khẩu vị của mình khám phá nhiều trải nghiệm khác nhau để tìm ra trải nghiệm nào bạn thích nhất. Hầu hết mọi người cũng thích kết hợp cá với rượu sake, bia hoặc trà xanh. Để thưởng thức món cá một cách ngon nhất, hãy dành thời gian thưởng thức cách đầu bếp kết hợp các hương vị lại với nhau.  Thêm nước tương, wasabi, hoặc thậm chí nước sốt nóng nếu bạn thích. Điều tốt nhất bạn có thể làm là hỏi đầu bếp xem họ nghĩ cách nào là tốt nhất để thưởng thức món cá theo cách họ chế biến. Nó thay đổi cho mỗi loại, tùy thuộc vào cách nó được chuẩn bị và sở thích cá nhân.
 

THƯỞNG THỨC MỘT SỐ LOÀI CÁ ĐUÔI VÀNG THỰC SỰ ĐÁNG KINH NGẠC

Cá Cam đuôi vàng là món sushi cổ điển vì nhiều lý do. Nó ngon, tốt cho sức khỏe và có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng đồng hành tạo ra những món ngon từ cá Cam Hamachi Nhật Bản nhé!
 
Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương
  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn
 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949