ẤN TƯỢNG TỪ MỘT THƯƠNG HIỆU

Giới thiệu về Thái Dương

 

Giới thiệu về Thái Dương

Được thành lập từ năm 2004, tiền thân của công ty Thái Dương chuyên cung cấp hải sản cho nhà hàng  Nhật (đặc biệt là Cá ngừ đại dương). Sau nhiều năm hợp tác với đối tác Nhật, bắt đầu triển khai trồng gừng và nghiên cứu, phát triển sản phẩm gừng muối bán thành phẩm xuất sang Nhật. Đến năm 2007, hợp tác với chuyên gia Nhật Bản (Từng có 5 năm phục vụ ẩm thực cho Hoàng Gia Nhật Bản) và nghiên cứu thành công  sản phẩm Gừng muối chua dùng cho món sushi. Xây dựng xưởng sản xuất chế biến gừng muối chua và gừng sợi. Năm 2010, thành lập công ty TNHH Dịch vụ Xuất nhập khẩu Thái Dương. Mở rộng thêm 2 chi nhánh tại Hà Nội và Nha Trang để đẩy mạnh việc phân phối  hàng trên toàn quốc. Hợp tác toàn diện với công ty TNHH chế biến thủy sản xuất khẩu Huy Nam tại Kiên Giang để phát triển sản phẩm bạch  tuộc luộc dùng cho sushi.

 

TẦM NHÌN

Thái Dương định hướng phát triển thành doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, nhiều giá trị dinh dưỡng và hợp khẩu vị người tiêu dùng, góp phần mang lại sức khoẻ và sự hài lòng tới người tiêu dùng.

 

SỨ MỆNH

Mang theo sứ mệnh phát triển các sản phẩm nông sản và thủy sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam, Thái Dương luôn giới thiệu sản phẩm chất lượng uy tín theo tiêu chí tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng.

 - Chúng tôi định hướng phát triển thành doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các sản  phẩm thực phẩm chất lượng cao, nhiều giá trị dinh dưỡng và hợp khẩu vị người tiêu dùng, góp phần mang lại sức khoẻ và sự hài lòng  tới người tiêu dùng.

 

- Phát triển các sản phẩm nông sản và thủy sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

 

 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949