CÔNG TY CUNG CẤP HẢI SẢN LÀM MÓN SUSHI Ở MIỀN NAM

 
Khi bạn nghĩ về một đơn vị cung cấp hải sản cho món sushi, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là: cá. Có phải tất cả các loại cá đều phù hợp để chế biến sushi hoặc sashimi? Tuyệt đối không. Cá xứng đáng làm sushi tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kết cấu và độ tươi, nhưng câu chuyện còn nhiều điều hơn thế nữa. Chuẩn bị và xử lý là chìa khóa để có món ăn chất lượng.
 

HẢI SẢN PHÙ HỢP ĐỂ LÀM SUSHI

Cá và các loài giáp xác khác trước tiên phải trải qua quá trình lựa chọn rất nghiêm ngặt bởi người bán hàng, sau đó là đầu bếp. Mỗi sản phẩm sẽ phải vượt qua kiểm tra thực tế để chuyển thành “cấp độ sushi” hoặc “cấp độ sashimi” 
 

TƯƠI NHƯ THẾ NÀO LÀ TƯƠI?

Điều quan trọng là phải chính xác rằng FDA yêu cầu cá được tiêu thụ ở dạng sống phải được đông lạnh trong ít nhất 15 giờ để tiêu diệt ký sinh trùng. Ngư dân giết, moi ruột và đông lạnh “món sushi” của họ ngay lập tức, và cá vẫn đông lạnh cho đến khi đầu bếp sushi sẵn sàng cắt lát và phục vụ.
 

CÁ PHÙ HỢP VỚI MÓN SASHIMI

Sushi Master là những nghệ sĩ. Và như đầu bếp Morimoto đã nói, họ không bao giờ ngừng học hỏi.
“Tôi đã làm sushi được 38 năm và tôi vẫn đang học hỏi. Bạn phải xem xét kích cỡ và màu sắc của nguyên liệu, lượng muối và giấm sử dụng và mùa ảnh hưởng như thế nào đến độ béo của cá.”
Cá được trình bày ở dạng tinh khiết nhất (không phải dạng sống), nên nó phải có góc độ đẹp nhất, thịt hấp dẫn nhất, vân cẩm thạch tinh tế. Nên cắt góc 45° hay hình chữ nhật? Dày như thế nào? Sau đó, bạn cần xem xét sự sắp xếp trên đĩa . Vì vậy việc điều khiển con dao khéo léo và nhẹ tay là điều bắt buộc.
Theo truyền thống, sushi và sashimi được phục vụ với củ cải daikon bào nhỏ, lá tía tô và/hoặc rong biển. Hãy nhớ rằng trang trí cũng giống như đặc điểm của cá. Nó có nghĩa là để tăng hương vị.
 

CÔNG TY CUNG CẤP HẢI SẢN LÀM MÓN SUSHI

Thái Dương Food là đơn vị cung cấp các loại cá làm sushi hơn 18 năm cho các nhà hàng miền Nam, hiện nay muốn tìm thêm đối tác từ các tỉnh thành. Với những sản phẩm độc quyền, uy tín về chất lượng và nguồn gốc. Có chính sách cho đối tác sỉ và lẻ, liên hệ với chúng tôi để trao đổi trực tiếp! Chân thành cảm ơn..
 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn
 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949