CÁCH NGÂM CÁ TRÍCH TẠI NHÀ


Cá trích muối được coi là một món ăn quốc gia. Nó được phục vụ như một món ăn nhẹ độc lập hoặc món ăn phụ. Cá trích thường được thêm vào món salad, tạo cho sản phẩm cuối cùng một hương vị tinh tế, mặn. Các sản phẩm của cửa hàng được nhồi nhét bằng chất nhũ hóa và chất ổn định, giúp tăng thời hạn sử dụng, mùi vị, màu sắc, kết cấu, v.v. Không phải ai cũng biết, nhưng cá trích muối có thể được thực hiện độc lập, quan trọng nhất là quan sát các tính năng quan trọng. Hãy xem xét các công thức nấu ăn ngon nhất theo thứ tự.

  1. Cá trích, trước đây chưa được đông lạnh, là lý tưởng cho việc tự làm muối. Từ chối mua một thân thịt đông lạnh không đầu. Nó có thể được xử lý nhiều lần, do đó chất lượng bị nghi ngờ.
  2. Cá trích Baltic chứa độc tố và kim loại nặng, vì lý do này không chọn loại cá này để muối. Ưu tiên cho cá trích Đại Tây Dương hoặc Thái Bình Dương, nó được phép sử dụng thân thịt đông lạnh tươi (2-3 giờ kể từ thời điểm đóng băng).
  3. Để chọn một cá trích chất lượng, chú ý đến màu sắc, nó phải được thống nhất. Ngoài ra, đôi mắt lồi ấn vào thân thịt của mang và vây cũng nói lên chất lượng của cá.
  4. Không mua cá trích mà cơ thể bị lõm, gãy, có tỷ lệ phân bố không đều. Cần chú ý quan trọng đến cấu trúc của thân thịt: mẫu vật có trứng cá muối bên trong khô, ít bão hòa, trong khi cá trích nhồi với sữa có mùi vị và kết cấu rõ rệt.

 

 

CÁ TRÍCH NGÂM GIẤM CỦA NA UY

THÀNH PHẦN:

1 kg phi lê cá trích đông lạnh
1 lít nước
1 muỗng canh. giấm trắng
l Muối

Rã đông phi lê cá trên tủ lạnh bên dưới cho đến khi mềm. Trong mọi trường hợp, đừng đẩy nhanh quá trình này bằng cách đặt cá trích vào nước ấm và thậm chí nóng hơn, điều này sẽ làm giảm hương vị của món ăn thành phẩm.

Nhúng cá trích vào một đĩa sạch, khô có nước, giấm và muối. Ướp trong lạnh, phủ màng bám.

Có thể kiểm tra độ sẵn sàng của cá bằng vẻ ngoài của nó - nó sẽ chuyển sang màu trắng. Để ráo nước xốt và rửa sạch phi lê trong ít nhất 5 phút. Cắt nó thành từng miếng, hướng dao ở một góc nhẹ.


CÁ TRÍCH ƯỚP GIẤM TÁO

THÀNH PHẦN: 

4 cá trích béo
4 Nghệ thuật. Sữa
3 muỗng canh. l. giấm táo hoặc giấm balsamic
1 và 3/4 st. nước đun sôi
4 củ hành tây lớn
1 cà rốt
3 cm rễ cải ngựa
Gừng củ 4 cm
5 lá nguyệt quế
2 muỗng canh mù tạt và hạt tiêu đen

Chuẩn bị cá như mô tả trong công thức đầu tiên, ngâm nó trong sữa trong 12 giờ, sau đó rửa sạch và cắt từng miếng phi lê thành nhiều miếng.

Gọt vỏ rau và cắt hành tây thành từng khoanh, cà rốt, cải ngựa và củ gừng thành sợi.

Chuyển cá trích vào hộp thủy tinh lớn, xen kẽ với các loại rau và hạt gia vị. Đổ hỗn hợp giấm, nước và đường vào, cẩn thận để không làm xáo trộn các hàng của dấu trang. Đặt một đĩa áp chảo lên trên và để cá trong tủ lạnh trong 5 ngày.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949