CÁCH CHẾ BIẾN CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG NHẬT BẢN CHUẨN VỊ NHẤT

 
Nhiều anh chị thấy cá trích ép trứng Nhật Bản của nhà Thái Dương Food hấp dẫn quá nhưng thắc mắc không biết nên chế biến và ăn như thế nào cho đúng chuẩn.
 
Vì vậy hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cả nhà cách ăn cá trích ép trứng chuẩn nhất nhé!
Cá trích ép trứng được làm từ những lát cá phi lê, với cá trích ở trên ép vào trứng cá chuồn và được chín tái nhờ ngâm giấm. Chính vì vậy, có thể sử dụng sản phẩm ăn ngay mà không cần qua sơ chế hay đun nấu thêm.
 
Cá trích ép trứng thường được ăn với cơm nắm, thịt ốc đỏ, cá hồi fillet ăn kèm mù tạt và gừng hồng Nhật Bản ăn kèm giúp cân bằng lại vị giác để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị món ăn:
 
Sushi: cơm dẻo được nắm thành khối chặt, đặt miếng cá trích ép trứng lên trên, dùng rong biển cuộn chặt và thưởng thức.
 
Sashimi: được ướp với đá để giữ hương vị, độ tươi mát của món ăn. Khi ăn gấp từng miếng chấm với mù tạt, cuộn với tía tô hoặc rong nho, bỏ vào miệng nhai kết hợp nhiều vị cay nồng, ngọt, thơm từ các nguyên liệu cộng lại. Ăn cùng cá hồi, cá ngừ, bào ngư…thì sẽ rất tuyệt.
 

Cá trích ép trứng có ba hương vị khác nhau

Cá trích vàng: vị tự nhiên, thuần túy
Cá trích đỏ: vị gừng muối
Cá trích xanh: vị mù tạt
 
 
 

 

Lợi ích của trứng cá trích

Ngoài hương vị tuyệt vời, trứng cá trích còn mang lại nhiều lợi ích, công dụng về sức khỏe cho chúng ta. Nó có chứa lượng cả dầu cá và axit béo omega-3 DHA rất cao, tốt cho sự phát triển của hệ thần kinh và trí não của em bé khi còn trong bụng mẹ.
Đặc biệt, nhờ lượng DHA cao trong cá, nó còn rất tốt cho sức khỏe người lớn, nhất là những người bị có vấn đề về gan. Bổ sung DHA giúp hạn chế tổn thương về gan nghiêm trọng từ những căn bệnh như béo phì, gan nhiễm mỡ, có chế độ ăn kém dinh dưỡng… Dầu cá trong cá trích góp phần làm loãng lượng cholesterol trong máu.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

 

 

 

 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949