CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG NẤU GÌ? ĐẶC BIỆT THƠM NGON BỔ DƯỠNG!

 

Thông tin về cá trích ép trứng

Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: KANZUNOKO NISHIN, là một món cá sống sashimi. Đối với món ăn này người chế biến sẽ ngâm giấm cùng với những miếng phi lê cá trích. Tiếp đến, ép trứng cá chuồn vào các miếng cá trích phi lê đã được cắt mỏng. Hương vị béo ngậy của cá trích sau khi được cùng giấm, kèm thêm với trứng cá tan ra trong miệng. Bấy nhiêu đó cũng làm những người kén ăn nhất “gục ngã” rồi.

Cá trích ép trứng sở hữu vị ngon rất đặc biệt! Bạn có thể cảm nhận vị bùi, béo ngậy cùng với độ giòn từ các bóng trứng cá tan vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú lúc thưởng thức. phổ thông người còn cho rằng ngon hơn Sashimi cá hồi phần lớn.
Sản phẩm là 1 hương vị khó quên, bùi, béo, mềm, giòn rụm mang đủ. nhất quyết bạn phải thử 1 lần món ăn tinh túy này và nhớ chọn cho mình vị phù hợp nhé!


Các món ngon từ cá trích ép trứng

Cá trích ép trứng đã được sơ chế cho việc ăn sống nên không thích hợp sở hữu những món chế biến chín với lửa.
Là một món ăn đặc biệt cho ngày tết ở Nhật Bản. không thuần tuý là 1 món ăn thường nhật, nó còn có theo mong ước giàu có, no ấm, bình an cho cả năm.
Komochi trong “Komochi Nishin” tức là con nhỏ, mang mong muốn năm đến sẽ mang lại rộng rãi con nít. Và Nishin là cá trích, nhưng giả dụ được viết bằng 1 tập Kanji thay thế, nó sẽ là 二親, tức là hai ba má.
thông thường được sử dụng kèm sở hữu cơm nắm, giết thịt ốc đỏ, cá hồi phi-lê, chấm mù tạt.
Xin giới thiệu những món ăn quen thuộc sau:

 

 

Cá trích ép cuộn cơm

Cơm dẻo được nắm thành khối chặt và đặt miếng cá trích ép trứng lên trên rồi dùng rong biển cuộn chặt. Khi ăn sở hữu thể chấm thêm tương Nhật
Đây là món ăn tương đối đa dạng trong các quán ăn, nhà hàng tại Nhật Bản.


Cá trích ép mang rong nho

Xếp rong nho 1 lớp bên dưới. Bên trên để cát lát cá trích ép trứng. trang hoàng lên trên vài cùng thìa là cho đẹp mắt.
Chỉ vậy thôi bạn đã sở hữu một đĩa Sashimi đẹp mắt và kiên cố ngon miệng vì sự hài hòa rất ăn rơ này.
Đây là món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng. Sản phẩm chứa phổ quát protein, vitamin và khoáng chất giúp khỏe mạnh, rong nho chứa phổ biến sinh tố, canxi, sắt giúp đẹp da, đẹp dáng.


Cá trích ép chấm mù tạt

Cá trích ép trứng, cá hồi phi lê, cá ngừ đại dương cắt lát mỏng đem cuộn mang rau, gắp từng miếng chấm mang mù tạt, kết hợp đa dạng vị cay nồng, ngọt, thơm từ những nguyên liệu cùng lại sẽ cho bạn cảm giác rất kích thích cả vị và khướu giác.

 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949