Cá hồi ngâm Namban

Công thức nấu ăn hôm nay - Cá hồi ngâm Namban

Vừa là món ăn phụ chính, nó cũng có thể được dùng làm món khai vị hoặc món ăn phụ cho rượu sake, vì vậy đây chắc chắn là món ăn mà bạn sẽ muốn thêm vào danh mục tiêu chuẩn của mình. Khi làm với cá hồi, nó rất hợp với cơm và bánh mì.

 Năng lượng / 300 kcal - Dành cho 1 người

 Hàm lượng muối / 3,00 g - Dành cho 1 người

 Thời gian nấu / 30 phút - Không bao gồm thời gian làm lạnh trong tủ lạnh.

 

Nguyên liệu (dành cho 4 người)

 - Cá hồi sống (cắt lát)4 lát (400g)

 - củ hành1/2 (100g)

 - rau cần tây1 (100g)

 - Cà rốt1/2 (100g)

 - gừng1 miếng

[Giấm Nanban]

 - Dashi 1 cốc

 - Giấm 3/4 cốc

 - Đường 4 muỗng canh

 - Nước tương Usukuchi 3 muỗng canh

 -  Nước ép Yuzu 1 muỗng canh ( Bạn cũng có thể sử dụng các loại trái cây có múi yêu thích của mình như chanh sudachi và chanh kabosu)

 - Yuzu xanh (thái lát) 1 miếng

 -  Ớt đỏ (cắt miếng nhỏ)2  miếng

 - Muối Vừa phải

 - Hạt tiêu Vừa phải

 - Bột mì 3 muỗng canh

 - Dầu chiên

 

Cách làm:

1. Cắt hành tây thành từng lát mỏng. Cắt dây cần tây và cà rốt thành các đoạn dài 5-6cm. Cắt gừng thành các sợi mỏng. Kết hợp các thành phần [giấm Nanban] với dơi.

2. Cắt đôi miếng cá hồi và rắc muối tiêu. Cho 3 thìa bột mì và cá hồi vào túi ni lông, đóng túi lại và lắc để bột mì phủ lên toàn bộ bề mặt.

3. Đun nóng dầu chiên đến 180 ° C, cho cá hồi vào chiên giòn. Xả sạch dầu và ngâm trong [giấm Nanban] khi còn nóng.

4. Trộn 1 và 3. Đặt nó lên trên và đổ nước ép yuzu lên trên. Rắc ớt đỏ lên trên cùng với yuzu thái lát. Cho vào tủ lạnh khoảng 2-3 giờ để các hương vị hòa quyện. Có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 3 ngày.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949