THÁI DƯƠNG SEAFOOD – NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BẠCH TUỘC ĐÔNG LẠNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

Hiện nay, một trong những hình thức bảo quản thực phẩm an toàn và phổ biến nhất chính là đông lạnh và bạch tuộc cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, người mua cần phải nhận biết rằng: Không phải bạch tuộc đông lạnh nào cũng chất lượng và an toàn vì vậy bạn phải chọn được địa điểm cung cấp hải sản uy tín và chất lượng.

Bạch tuộc đông lạnh Thái Dương  Seafood tiện lợi, bạn không phải mất nhiều thời gian để hì hục làm bạch tuộc mà vẫn không sạch vì bạch tuộc đông lạnh đã được làm sạch rồi chỉ cần rã đông và chế biến món ăn.

Phương pháp đông lạnh được xem là giải pháp tối ưu nhất trong việc bảo quản độ tươi ngon và đảm bảo độ an toàn cho các loại thực phẩm, hải sản và đặc biệt là bạch tuộc. Tuy nhiên, nhiều người mua vẫn nhầm tưởng rằng đã là bạch tuộc đông lạnh thì chất lượng đều như nhau.

 

 

Người mua phải biết rằng, để bạch tuộc đông lạnh được tươi ngon, an toàn, thì đầu tiên loại hải sản này phải còn tươi sống trước khi tiến hành đông lạnh. Tiếp đó, trong quá trình bảo quản không được sử dụng bất cứ thành phần hóa học nào. Cuối cùng, thời gian đông lạnh không được kéo dài, bởi nếu để quá lâu thì chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm sẽ không đảm bảo.

Chính vì vậy, mẹo nhỏ khi mua bạch tuộc đông lạnh mà bạn nên nhớ là xem thật kỹ thời hạn sản xuất và thời hạn sử dụng, lớp tuyết đông trên bao bì không quá dày, bao bì còn nguyên và không bị rách, thủng…Và để chọn được sản phẩm bạch tuộc đông lạnh tốt nhất thì bạn hãy đến Thái Dương seafood.

Nhà sản xuất và phân phối hải sản Thái Dương Seafood chuyên cung cấp các loại hải sản đông lạnh như bạch tuộc luộc Việt Nam, bạch tuộc Nhật Bản, mực ống sushi,…cho các hệ thống nhà hàng và đại lý trên toàn quốc. Tại đây, sản phẩm bạch tuộc của cửa hàng được cấp đông bằng phương pháp cấp đông rời IQF cam kết về chất lượng, đồng thời không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào. Chính vì vậy, mùi vị của bạch tuộc sau khi chế biến luôn thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, Thái Dương seafood còn giúp khách hàng của mình an tâm về giá cả, khi giá bạch tuộc tại cửa hàng luôn áo dụng đúng giá, cùng đó khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi, đổi trả hàng trong vòng Thái Dương  tiếng. Trường hợp sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì cửa hàng sẽ hoàn trả 100% tiền cho khách hàng.

Bạch tuộc đông lạnh tại Thái Dương  Seafood có nhiều size khác nhau, mỗi size sẽ có sự phù hợp cũng như cách chế biến món ăn riêng

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949