HẢI SẢN NHẬT BẢN NHẬP KHẨU
Nhật Bản luôn nổi tiếng với nguồn hải sản cao cấp thượng hạng, tươi, ngon và sạch và rất đa dạng chủng loại. Thái Dương tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều farm để mang tới cho Khách hàng của mình những loại hải sản ngon nhất, chất lượng nhất.
Hải sản Nhật Bản cấp đông theo công nghệ với tên gọi Hệ Thống Gìn Giữ Tế Bào Sống Cấp Đông Proton, bảo quản thực phẩm đông lạnh từ trong tế bào của Nhật Bản, giữ cho sản phẩm luôn luôn tươi sau khi rã đông, các tế bào của hải sản không bị phá hủy vì vậy có thể thưởng thức được theo chuẩn Sashimi, đặc biệt ít bị chảy nước hơn khi rã đông.
Các chuyến hải sản từ Nhật sẽ về tới Thái Dương HCM và Hà Nội 2-3 lần mỗi tuần
Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương là nhà phân phối thực phẩm tại Việt Nam về các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam – chất lượng xuất khẩu và các thực phẩm nhập khẩu: các mặt hàng hải sản, gừng hồng, rong biển các loại,...
Những sản phẩm Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương cung cấp là sản phẩm 100% từ thiên nhiên luôn đảm bảo Tươi, Ngon, Sạch đảm bảo không xử dụng hóa chất bảo quản và phụ gia.
Chúng tôi đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu khi lựa chọn nguồn nguyên liệu và sản xuất.
Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm đạt chất lượng quốc tế với mức giá tối ưu.
Với những cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp, Thái Dương Food tin rằng sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn ngon và bỗ dưỡng nhất.
Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương hướng tới trở thành tập đoàn cung cấp thực phẩm hàng đầu Đông Nam Á.
Hải sản Nhật Bản
Là một quốc gia được bao quanh bởi biển, Nhật Bản có nền văn hóa ẩm thực rất phong phú, đặc biệt là các món ăn hải sản khác nhau như Sashimi (cá sống), Nabe (lẩu), Tempura (hải sản chiên giòn) và nhiều món hơn nữa.
Hải sản Nhật Bản đa dạng, phong phú và đặc biệt nổi tiếng với cá hồi, cá ngừ, cá trích ép trứng, trứng cá hồi…
Trong các món ăn từ hải sản Nhật Bản phải kể đến đầu tiên là Sashimi
Sashimi (さしみ) là món ăn truyền thống nổi tiếng nhất của Nhật Bản với nguyên liệu toàn đồ sống, khi ăn sashimi bạn sẽ ngạc nhiên vì đồ ăn toàn cá tươi để ăn. Trong đó cá hồi, cá ngừ và cá trích ép trứng là ba sản phẩm ngon nhất cho bất cứ ai khi thưởng thức Sashimi. Sashimi lưu giữ trọn vẹn sự tươi ngon của hương vị thiên nhiên. Đó là những lát cá mỏng đều ăn cùng mù tạt, gừng, củ cải trắng, tảo biển cuộn tròn trong lá tía tô chấm trong nước tương ngọt Nhật Bản.
Ở Việt Nam, người ta quen gọi Sashimi là gỏi cá sống với cách chế biến vô cùng đa dạng và độc đáo. Món ăn mang đậm truyền thống của Nhật Bản, mang bản sắc cũng như tinh thần của người dân đất nước mặt trời mọc.
Với người dân Việt Nam, việc ăn thực phẩm tươi sống vẫn còn là một nét văn hóa ẩm thực xa lạ. Nhưng với Sashimi đã dần có chỗ đứng và thay đổi khẩu vị của thực khách trên toàn thế giới và người dân Việt Nam. Lạ mắt và ngon miệng cùng với sự đảm bảo trong chất lượng cùng hàm lượng dinh dưỡng cao chính là điều mang lại cho thực khách mỗi khi có ai muốn thưởng thức nó.
Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương
- Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
- Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
- Mã số thuế: 0305021491
- Email: info@thaiduongfood.vn