HẢI SẢN NHẬP KHẨU THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

 

Mang theo sứ mệnh phát triển các sản phẩm nông sản và thủy sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam, Thái Dương luôn giới thiệu sản phẩm chất lượng uy tín theo tiêu chí tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng.

Thái Dương Foods là Công ty cung cấp hải sản nổi tiếng và được rất nhiều người tìm đến. Luôn đảm bảo cung cấp nguồn hải sản tươi ngon nhất. Hải sản của Thái Dương Foods cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại và mức giá phải chăng. Có thể kể đến như: cua hoàng đế, bạch tuộc, tôm, cá,…. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp hải sản  nào thì cứ mạnh dạn đến với Thái Dương Foods nhé.

Thái Dương Foods có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2004, có kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2004, tiền thân của công ty Thái Dương chuyên cung cấp hải sản cho nhà hàng Nhật (đặc biệt là Cá ngừ đại dương). Sau nhiều năm hợp tác với đối tác Nhật, bắt đầu triển khai trồng gừng và nghiên cứu, phát triển sản phẩm gừng muối bán thành phẩm xuất sang Nhật. Đến năm 2007, hợp tác với chuyên gia Nhật Bản (Từng có 5 năm phục vụ ẩm thực cho Hoàng Gia Nhật Bản) và nghiên cứu thành công sản phẩm Gừng muối chua dùng cho món sushi. Xây dựng xưởng sản xuất chế biến gừng muối chua và gừng sợi. Năm 2010, thành lập công ty TNHH Dịch vụ Xuất nhập khẩu Thái Dương. Mở rộng thêm 2 chi nhánh tại Hà Nội và Nha Trang để đẩy mạnh việc phân phối  hàng trên toàn quốc. Hợp tác toàn diện với công ty TNHH chế biến thủy sản xuất khẩu Huy Nam tại Kiên Giang để phát triển sản phẩm bạch  tuộc luộc dùng cho sushi.

Thái Dương Foods mang hải sản tươi ngon nhất từ mọi vùng biển trên thế giới về phục vụ người Việt. Cùng trải nghiệm thưởng thức hải sản tốt nhất.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949