HẢI SẢN NHẬP KHẨU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 
Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương – Đon vị cung cấp hải sản uy tín hàng đầu tại TPHCM
Hải sản tươi sống là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giúp bồi bổ và cung cấp protein. Hiện nay, nhu cầu thưởng thức món ăn ngon và đẳng cấp về hải sản ngày càng cao. Để giải quyết vấn đề này hải sản nhập khẩu Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu tại TP. HCM.
Với gần 20 năm hoạt động, Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương là đơn vị cung cấp hải sản được rất nhiều khách hàng và các đại lý tin tưởng. Phương châm làm việc của chúng tôi tồn tại trong suốt thời gian qua
Sản phẩm luôn bán đúng giá và trong tình trạng sử dụng
Yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm
Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn
1 đổi 1 và hoàn tiền cho khách hàng nếu sản phẩm có bị lỗi
Uy tín của cửa hàng là trên hết
 

 

Các loại hải sản cung cấp

Hải sản nhập khẩu

Nói đến hải sản Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương là nguồn hải sản nhập khẩu cao cấp có mặt ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hải sản nhập khẩu Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hải sản trên thế giới. Nhập khẩu các loại hải sản ở các nước trên thế giới như: Canada, Úc, Pháp, Nhật, Hàn… Bên cạnh đó mặt hàng rất đa dạng phong phú và không kém phần chất lượng.
Cá trích ép trứng
Bạch tuộc nhật bản
Cá các loại
Rong biển
… Và các loại hải sản khác nhau.
 
Hải sản nhập khẩu Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương là hải sản 100% đến từ thiên nhiên. Chất lượng tươi ngon hảo hạng mang lại tinh hoa cho thực khách. Ngoài cung cấp hải sản nhập khẩu tươi sống chúng tôi còn có sản phẩm đóng hộp. Sản phẩm đóng hộp gồm có: Bào ngư lon, cá tuyết Pháp, sò điệp Nhật…
 

Hải sản trong nước

Bao gồm các nhóm hải sản và thực phẩm tiện lợi ở Việt Nam. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hải sản được đánh bắt trực tiếp và thu mua tại vựa nên cam kết giá đến tay KH là tốt nhất. Đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm
Gừng hồng
Bạch tuộc luộc dùng cho sushi
Và nhiều sản phẩm khác nhau
 

Tại sao chọn chúng tôi

Đến với Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương có rất nhiều hải sản nhập khẩu có giá trị dinh dưỡng khác. Cập nhật được xu thế của thời đại, nhu cầu của người dân. Mong muốn được thưởng thức những cao lương mỹ vị trên thế giới. Còn ngại gì khi ngay tại thành phố Hồ Chí Minh đã có Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hải sản, chúng tôi luôn lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo chất lượng và số lượng cung cấp. Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở buôn bán hải sản nhập khẩu. Nhưng khi tới Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như dịch vụ chăm sóc tận tình.
Những sản phẩm Hải Sản Sài Gòn cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% từ thiên nhiên  luôn đảm bảo Tươi , Ngon, Sạch. Hải sản được ngư dân đánh bắt vào được Hải Sản Sài Gòn thu gom chuyển trực tiếp vào cung cấp đến bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với những cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp,  Hải Sản Sài Gòn tin rằng sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon và bỗ dưỡng nhất.
Điểm mạnh của Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương là có thể giao hàng tận nơi nhanh chóng cho khách hàng với quy trình chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Khách chỉ cần đặt hàng đơn giản qua điện thoại hoặc qua website. 
 

Lợi ích khi đến với Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương:

Luôn đảm bảo hàng sống tươi ngon
Luôn đi đầu về giá cả và chất lượng
Giao hàng nhanh chóng
Bao 1 đổi 1
Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
Nhận sơ chế, chế biến theo yêu cầu của khách
Hệ thống phủ rộng khắp TP. Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc khách hàng đến tận nơi lựa chọn hoặc giao hàng...

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949