HẢI SẢN NHẬP KHẨU QUẬN 2

 

Hải sản ở Thái Dương Foods như thế nào?

Nếu bạn muốn ăn các món hải sản được nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản … thì Công ty Thái Dương Foods là điểm đến tuyệt vời. Là ơi cung cấp hải sản tươi sống nức tiếng Sài Thành, đến đây bạn sẽ “tan chảy” trước đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sản phẩm đa dạng như : Cua hoàng đế, tôm hùm Alaska, tu hài Canada…

Có phải hiện tại bạn đang sinh sống tại Quận 2 TPHCM nhưng không biết địa chỉ nào cung cấp hải sản vừa tươi lại vừa chất lượng mà giá cả hợp lý?

Hoặc nhà hàng bạn ở Quận 2 nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp hải sản tươi sống?  Vì vậy mà bạn cần tìm cửa hàng chuyên cung cấp hải sản tại Quận 2 để giao hải sản một cách nhanh nhất cho bạn nhằm đảm bảo hải sản luôn tươi ngon nhất.

Cũng có thể bạn đang ở một trong các Quận thuộc TPHCM hoặc Tỉnh/Thành khác. Nếu bạn có nhu cầu tìm hải sản tươi sống an toàn chất lượng, kèm dịch vụ giao hàng tận nơi thì hãy yên tâm khi liên hệ với Thái Dương Foods của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Sự tuyệt vời của Thái Dương Foods

Bạn hãy yên tâm vì đã có Thái Dương Foods! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề, vướng mắc mà bạn đang gặp phải, Thái Dương Foods chuyên cung cấp hải sản tươi sống tại Quận 2 và hầu hết các Quận Huyện tại TPHCM cùng các Tỉnh Thành lân cận như Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai,…

Ngoài ra, Thái Dương Foods còn có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, với lợi thế vị trí nằm ở Quận 2 là một trong những đô thị phát triển bật nhất TPHCM do đó chỉ trong khoản thời gian ngắn sau khi hoàn tất xác nhận đơn hàng thành công chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng đến nơi bạn yêu cầu.

Với sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, thái độ phục vụ tận tình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đặt hàng hải sản tại website thaiduongfood.vn của chúng tôi.

 


Thái Dương Foods bán những gì?

Thái Dương Foods đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất nhập khẩu hải sản tươi sống tại Quận 2 và cũng là một trong những nơi cung cấp các loại hải sản tươi sóng, giá hợp lý mà chất lượng tại TPHCM. Sản phẩm tại Thái Dương Foods rất phong phú và đa dạng với các loại hải sản tươi sống như Cá Biển, Mực Lá, Mực, Tôm, Cua, Bạch Tuộc, đặc biệt trứng cá các loại,… bên cạnh đó còn có một số loại hải sản khô như rong biển sấy, rong biển ướp tẩm,...

Cũng chính vì sự đa dạng của các loại hải sản tươi sống cũng như hải sản khô cho nên khi đến với Thái Dương Foods các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Nếu các bạn có nhu cầu về các loại hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh hay hải sản khô thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi tại website Thaiduongfoods.vn, chúng tôi cam kết với các bạn rằng  các loại hải sản mà bạn nhận được luôn có chất lượng tất nhất, không chứa chất bảo quản, tươi ngon nhất với giá cả phù hợp nhất.

Thái Dương Foods luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, luôn xem sức khỏe khách hàng là giá trị cốt lõi trong sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949