CUNG CẤP HẢI SẢN NHẬP KHẨU

 

 

Tâm sự về hải sản tươi sống nhập khẩu

Ngày nay, trước sự phát triển chóng mặt của thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng, các nhu cầu của con người cũng dần được nâng cao lên tầm cao mới hơn nữa. Đặc biệt nhu cầu về ăn uống, về các hải sản tươi sống nhập khẩu từ nước ngoài về, nhu cầu muốn hưởng thụ ngày càng lớn. Nắm bắt được điều đó, Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương đã chủ động cung cấp các mặt hàng hải sản nhập khẩu như: Cua King Crab, Tôm Alaska, cá Hồi Nauy, bạch tuộc, trứng cá các loại…

Đã có lần tôi thường tự hỏi, các hải sản trong nước liệu có đáp ứng đủ nhu cầu và mong muốn của thực khách? Đặc biệt các nhà đại gia sành ăn? Liệu các mặt hàng nhập khẩu hiện nay có đảm bảo được chất lượng khi mình chẳng hề biết gì về nó? Chẳng hề có một căn cứ nào để đảm bảo mặt hàng nhập khẩu đó ngon? Như vậy, liệu khách hàng có được sự an toàn khi mua hàng? Khách hàng có an tâm?

Muốn mang đến cho quý khách hàng những nguyên liệu hàng hóa hải sản những mặt hàng nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra chứng nhận bởi chính các chuyên gia hải sản giàu kinh nghiệm. Mang đến những hải sản ngoại nhập chất lượng, có các mặt hàng được xách tay về, có những mặt hàng được nhập khẩu tận gốc về. Nếu bạn đã một lần thưởng thức những con bạch tuộc hay tôm Alaska hay nhiều mặt hàng khác và thấy yêu thích, hãy đặt hàng nhanh với chúng tôi – Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương.


Sự khác biệt của Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương là gì?

Với yêu cầu tuyển chọn khắc khe và quy trình vận chuyển, bảo quản lạnh chuyên nghiệp, Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương cam kết đảm bảo chất lượng hải sản luôn tươi ngon và an toàn khi giao đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương ra đời với mục đích “Kết nối trực tiếp thành quả của ngư dân với người tiêu dùng thông minh”, giúp cắt giảm các đơn vị trung gian, kiểm soát được nguồn gốc, khâu vận chuyển, bảo quản, tiết kiệm chi phí khi mua được hải sản tươi ngon.

Hợp tác kinh doanh cùng có lợi với Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương
Nếu bạn đang quản lý nhà hàng, quán ăn hải sản, cần tìm kiếm nhà cung cấp hải sản tươi sống uy tín chất lượng thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất, đi kèm chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết, cộng tác bền lâu cùng Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương.

Không chỉ cung cấp hải sản chất lượng Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương còn cập nhật những thông tin bổ ích về ẩm thực, dinh dưỡng cũng như công thức chế biến món ngon từ các loại hải sản nhằm giúp Quý nội trợ tự tin hơn trong mỗi bữa ăn gia đình.

Hãy đến với Thái Dương Food để trải nghiệm dịch vụ đặt mua hải sản tươi sống tại nhà an toàn và tiện ích nhất. Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Thái Dương luôn là người bạn đồng hành trong mọi bữa ăn của gia đình bạn !

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

 

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949