CHUYÊN CUNG CẤP HẢI SẢN MÓN NHẬT NHẬP KHẨU

Nhập khẩu thủy sản tươi sống để làm thực phẩm đang là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp trong nước. Hiện nay Việt Nam không chỉ là nhà xuất khẩu thủy sản lớn, mà còn là thị trường tiêu thụ thủy sản tiềm năng của nhiều quốc gia khác. Thị trường tiêu thụ thủy hải sản Việt Nam được đánh giá là rất có tiềm năng bởi nhiều yếu tố: sự phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, khách sạn  phục vụ cho khách du lịch quốc tế và nội địa; dân số trong độ tuổi tiêu dùng cao, mức thu nhập bình quân của người dân (nhất là ở khu vực đô thị) tăng mạnh, đi kèm xu hướng chọn bữa ăn ngoài gia đình của giới trẻ… Tất cả đã tạo nên một thị trường tiêu thụ thủy hải sản đa dạng, nhiều phân khúc, là cơ hội cho doanh nghiệp tăng nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu của người dân.. Thủ tục nhập khẩu thủy sản tươi sống và những lưu ý bạn đọc có thể tham khao thông tin bên dưới nhé.

 

 

Chuyên cung cấp hải sản món Nhật nhập khẩu

Hải sản là một trong những món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc quan trọng. Không chỉ ngon và bổ dưỡng, các món ăn chế biến từ hải sản còn rất giàu dinh dưỡng, góp phần làm phong phú, nâng tầm đẳng cấp cho bữa tiệc của bạn. Chất lượng của các món ăn này phụ thuộc rất nhiều vào độ tươi, ngon của nguyên liệu. Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu trên toàn quốc.

Việt Nam ta tuy là một nước tiếp giáp với đường bờ biển dài có nhiều hải sản. Tuy nhiên, vẫn có những mặt hàng hải sản chỉ có những nơi nhất định trên thế giới mới có. Chính vì thế nên có những mặt hàng hải sản nhập khẩu được đưa về Việt Nam để cung cấp cho thị trường hải sản thêm đặc sắc và đa dạng. Giới thiệu đến bạn các mặt hàng hải sản nhập khẩu đang nổi tiếng hiện nay.


Mặt hàng hải sản đa dạng

Một trong những lý do hàng đầu khiến khách hàng không thể rời chân khỏi Thái Dương Food chính là vì sự đa dạng của các sản phẩm nơi đây. Có thể ví Thái Dương như một đại dương thu nhỏ, nơi có đủ mọi chủng loại từ bình dân đến cao cấp, trong nước và ngoài nước.

Các mặt hàng hải sản trong nước có thể kể đến như sò điệp, mực nút, bạch tuộc, hàu, bào ngư, tôm xẻ bướm, chả cá, thanh cua, trứng cá đen, trứng cá trích, rong nho, rong biển muối chua, cá ngừ, gừng hồng và vô vàn những cái tên khác nữa. Đặc biệt, đối với hải sản trong nước, tất cả sẽ được đánh bắt và vận chuyển tươi sống đến tận tay khách hàng. Tất cả đều được nhập khẩu theo 2 hình thức tươi sống và đông lạnh với đủ mọi loại giá cho khách hàng tha hồ lựa chọn.


Chất lượng cao với giá thành hợp lý

Bất kỳ khách hàng nào khi đến với Thái Dương Food đều phải thừa nhận giá thành của chúng tôi hợp lý và tiết kiệm hơn thị trường rất nhiều lần. Toàn bộ hải sản tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ vựa đánh bắt, không qua trung gian nên giảm thiểu được rất nhiều chi phí đi kèm.

Cũng chính vì sở hữu nguồn cung trực tiếp mà chất lượng hải sản tại đây luôn được đảm bảo tuyệt đối. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trang trại nuôi trồng thuỷ, hải sản uy tín, đạt chuẩn chất lượng về an toàn sản phẩm cũng như không gây tác động xấu đến môi trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hải sản nhập khẩu nhưng chưa biết mua ở đâu giá tốt, uy tín thì liên hệ ngay Thái Dương Food chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu cho món Nhật uy tín, chất lượng nhất thị trường, giao hàng tận nơi mọi miền trong cả nước – luôn đảm bảo độ tươi ngon.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949