Danh mục
Nội dung chi tiết
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Trứng Ebiko Masago sẽ được tách khỏi thân cá tươi sống ngay khi được đánh bắt, độ tươi mới hoàn hảo, rất giàu đạm, cung cấp hàm lượng vitamin cao cùng lượng lớn Omega-3, các acid béo Omega-6, canxi,… thích hợp dùng cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em và người lớn tuổi.
Khi sánh với trứng cá chuồn tobiko thường được gọi là trứng cua thì trứng cá Ebiko có kích thước nhỏ hơn.
Thông thường trứng cá Ebiko Masago trứng tôm được dùng để làm sushi hoặc sashimi.
Cách dùng: Ngoài ra trứng ebiko masago còn được dùng để làm các món ăn đơn giản như ăn với cơm trắng, vì trứng cá đã được tẩm gia vị nên có thể ăn ngay với cơm mà ko sợ bị nhạt. Hoặc có thể ăn không tuỳ thích.
Trứng Ebiko Masago trứng tôm được đóng gói cẩn thận khi nhập về Việt Nam được bảo quản bằng tủ lạnh -18 độ C đảm bảo nguyên vẹn như mua ở Nhật.
Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương
- Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
- Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
- Mã số thuế: 0305021491
- Email: info@thaiduongfood.vn
Sản phẩm liên quan