Cồi sò điệp đông lạnh 3S
Xuất xứ : Nhật Bản
Trọng lượng : 1kg (41-50 con)
Bảo quản: Đông Lạnh (-18 độ C)
Danh mục
Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò. Sản phẩm có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Cồi sò điệp Nhật chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, axit béo omega 3, vitamin nhóm B, magiê và kali,... rất tốt cho sức khỏe.
Gợi ý món ăn:
Có thể dùng ngay với món Sashimi, Sushi, hoặc ăn sống với cơm trắng.
Bảo quản:
Bảo quản trong tủ đông để giữ nguyên vị tươi ngon và chất dinh dưỡng. Khi muốn sử dụng, phải được rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh, không nên rã đông bằng lò vi sóng vì làm như vậy sẽ khiến sò bị khô, mất nước và mất chất dinh dưỡng.
Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương
- Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
- Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
- Mã số thuế: 0305021491
- Email: info@thaiduongfood.vn