Cá ngừ đông lạnh 4A

 

Xuất xứ : Việt Nam

Trọng lượng : 500g

Bảo quản: -18 độ C

 
Nội dung chi tiết

 

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

THỊT CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG (CÁ NGỪ SAKU 4A)

- Cá ngừ đại dương hay còn gọi là cá bò gù, bởi cá ngừ đại dương có lưng cá gù và thịt cá đỏ như thịt bò, là loại thực phẩm dinh dưỡng rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là những người thích ăn hải sản và món tươi sống như Sashimi, Sushi…

- Cá ngừ đại dương có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp hàm lượng sắt, giảm lượng cholesterol, là thực phẩm ít chất béo và calo chính vì thế khách thích ăn cá ngừ và ăn nhiều sẽ không ngại tăng cân. Ngoài ra, cá ngừ đại dương rất tốt cho mắt và các bệnh về mắt.

- Cá ngừ đại dương Saku 4A là phần thịt nằm trên thăn lưng cá ngừ, phần vận động nhiều nhất khi cá bơi ở đại dương nên có màu đỏ nhất trong các phần thịt của cá. Đặc trưng của cá ngừ đại dương cắt Saku là ngọt thơm, khi ăn thịt chắc, dẻo và độ nạc cao – phù hợp với hầu hết khẩu vị của khách hàng. Cá được cắt thành khối đồng nhất vuông góc cạnh, không da, không xương, dễ dàng cắt thành những lát mỏng, đều và đẹp mắt.

Trọng lượng từ 700gr - 1kg/miếng

 


CHẾ BIẾN MÓN ĂN SASHIMI CÁ NGỪ

Nguyên liệu

• Cá ngừ đại dương
• Lá tía tô
• Củ cải bào sợi
• Cà rốt bào sợi
• Gừng hồng
• Rong biển
• Nước tương
• Mù tạt

Cách chế biến:

• Rửa qua miếng cá bằng hỗn hợp muối, nước cốt chanh và nước sạch nếu cần.
• Dùng dao sắc thái cá thành miếng có độ dày khoảng 0.5 cm vừa ăn.
• Xếp cá ra đĩa, ăn kèm cùng tía tô, củ cải và cà rốt bào sợi. Chấm cùng nước tương và mù tạt Nhật.
• Nên ăn gừng hồng sau mỗi miếng cá để làm sạch miệng và tăng mùi vị của miếng cá sau.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Thái Dương

  • Địa chỉ: 229/38 Bùi Đình Túy, phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0936933949 - 0932146949
  • Mã số thuế: 0305021491
  • Email: info@thaiduongfood.vn

Copyright © 2021 - THÁI DƯƠNG SEAFOODS - Design by i-web.vn

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0936933949